Trang chủ » Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

by admin

Trong trường hợp có hỏa hoạn thì một bình CO2 chữa cháy cũng là công cụ để khắc phục tạm thời ngọn lửa một cách tốt nhất. Và đó cũng được xem là một phần của hệ thống PCCC hiện nay. Công nghệ PCCC tự động hiện đại ngày nay làm cho bình chữa cháy tự động đáng tin cậy và là sự lựa chọn hợp lý.

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động 

Bình chữa cháy tự động làm việc như thế nào?

Hệ hệ thống PCCC tự động sẽ được lắp đặt gần nơi dễ xảy ra cháy nổ. Không cần có sự điều khiển của con người. Khi nhận diện được nhiệt nó sẽ tự động xả khí để dập tắt đám cháy.

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

2 loại hệ thống PCCC tự động chính

Hệ thống kỹ thuật được ứng dụng cho những tình huống cháy cụ thể, ví dụ ở các hệ thống máy tính công nghiệp, kho bao quản hóa chất, hầm biến áp.

Các hệ thống tiền chế được sản xuất và đóng gói để sử dụng chung với các máy chủ được cài đặt sẵn tại đơn vị. Được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều tại doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng.

Cả 2 hệ thống sẽ khắc phục đám cháy mà không cần con người kích hoạt. hệ thống sẽ hoạt động dựa nhiên phương pháp phát hiện nhiệt để kích hoạt ở hệ thống trung tâm. Thông thường hệ thống trung tâm sẽ có 2 loại hệ thống chữa cháy là ướt và khô. Trong các kho chứa hóa chất thì sử dụng khí khô hóa học sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

Bình chữa cháy tự động và hệ thống tưới nước có gì khác nhau?

Hệ thống tưới nước được sử dụng khá phổ biến tại các tòa nhà và các công trình công cộng trên toàn thế giới. Theo luật PCCC thì vòi nước phải được đặt trong các tòa nhà không quá xa với nơi chữa cháy. Vòi chữa chấy công nghiệp có một nguôn cấp nước được kích hoạt bằng đầu Sprinkler hoặc bằng khói hay nhiệt.

Khi sử dụng nước để khắc phục ngọn lửa thì khá hiệu quả. Tuy nhiên tại các khu vực có điện hay các vật liệu có hóa chất thì không nên sử dụng nước. Khi đó sử dụng hệ thống bình chữa cháy tự động hay hóa chất khô sẽ mang lại sự an toàn và tránh hư hao tài sản nhiều hơn

Ở những trung tâm điện tử như thế giới di động, siêu thị điện máy thì không sử dụng hệ thống chữa cháy bằng nước, thay vào đó sẽ sử dụng CO2 để bảo vệ tài sản và tránh thiệt hại nặng nề về tài sản

Nơi cung cấp bình chữa cháy tự động tin cậy NDC

Công ty TNHH Nguyễn Đức Cường được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 08 năm 2005 với số ĐKKD : 0303895871

  • Trụ sở chính : 139 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel                 : (028) 3810 10 27 – 22448569
  • Fax                  : (028) 3810 10 27

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường có chức năng tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động. Hệ thống cấp nước chữa cháy vách tường, hệ thống thu lôi chống sét, hệ thống camera quan sát, chống trộm, chống đột nhập và kinh doanh các dụng cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy.

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường với các cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các Trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, trường học….

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý cơ quan.

You may also like

Leave a Comment