Trang chủ » Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

by admin

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

Chất liệu mica chính là chất liệu “quốc dân”, cực kì thích hợp trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo ngày nay. Nếu như bạn hỏi chúng tôi rằng ” có nên làm bảng hiệu quảng cáo bằng mica hay không?” thì câu trả lời sẽ luôn là “CÓ!”. Bời vì mica vừa rẻ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại có độ bền cao. Đây được xem là chất liệu cực kì thích hợp cho bất kì công ty hay doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đang có ý định làm bảng hiệu quảng cáo. 

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

Nên làm bảng hiệu mica ngay lập tức vì:

 • Đây được xem là loại bảng hiệu quảng cáo cực kì phổ biến hiện nay. Điều đó đến từ, sự đa dạng trong kích thước, sự phong phú trong màu sắc của chất liệu mica, đảm bảo tính thẩm mỹ, và độ bền cực kì cao với chi phí thực hiện không quá cao. 
 • Nếu như, bạn đã biết thì việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phải đảm bảo nó có sức thu hút và lôi cuối đối với khách hàng mà bạn đang hướng tới. Với bảng hiệu mica, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng việc này hoàn toàn dễ dàng.

Click ngay : Báo Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Bạn Có Muốn Biết? 

Những điểm cộng tuyệt vời của chất liệu mica

Hãy cùng quảng cáo Anh Tuấn tìm hiểu kĩ hơn về những điểm cộng tuyệt vời của chất liệu mica nhé.

1. Dễ dàng gia công

 • So với nhiều chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác thì mica được xem là chất liệu làm bảng hiệu nhẹ nhàng nhất, đơn giản nhất trong việc thi công và thực hiện bản thiết kế. Bởi vì chất liệu mica thường nhẹ, nên việc thi công thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 • Đối với chất liệu mica thì việc uốn dẻo, tạo hình để cho ra những tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và sáng tạo nhất nhé.

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

 • Mica là một trong những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo cực kì thích hợp và đơn giản để cho ra những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời. Thêm một lí do nữa khiến bạn nên lựa chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo chính là sự an toàn khi lắp đặt bảng quảng cáo. 

>>> Xem thêm : Thi Công Bảng Hiệu Mặt Dựng Alu Tại TPHCM

2. Hiệu quả quảng cáo tuyệt vời

 • Với khoa học và kĩ thuật phát triển tốt như hiện nay, thì những tấm bảng hiệu quảng cáo ngày càng chất lượng và sáng tạo hơn nên hiệu quả mà những tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ có hiệu quả tốt hơn.
 • Theo khảo sát của chúng tôi, chất liệu mica cũng là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo sáng tạo nhất, độc lạ nhất. Vì thế, những thông điệp mà bảng hiệu truyền tải cũng thu hút hơn.

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

Tham khảo thêm: >>> Tại sao chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời thường rất cao? >>> TẠI ĐÂY

3. Chịu được nhiều tác động của môi trường

 • Những tấm bảng hiệu quảng cáo làm từ chất liệu mica có thể chịu được nhiệt độ cực kì tốt, không bị thấm nước cũng như dễ dàng vệ sinh nên bạn không cần phải quá lo lắng khi đặt tấm bảng hiệu quảng cáo này quá lâu ngoài trời. 
 • Vì thế, thật không quá lời khi nói mica là một trong những chất liệu hoàn toàn có thể thỏa mãn bạn dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Có nên làm bảng hiệu quảng cáo mica hay không?

 Có thể bạn muốn biết : Giá Làm Biển Quảng Cáo Alu – Phương Án Kết Hợp Mới Mẻ 

4. Giá thành không quá cao

 • Chi phí thực hiện của một tấm bảng hiệu quảng cáo mica cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho mica trở thành một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích. Thông thường, trong một chiếc dịch quảng cáo thì có rất nhiều chi phí phát sinh, nếu như bạn có thể làm được một tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng mà chi phí bỏ ra lại không quá nhiều thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé. Cảm ơn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
 • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn

You may also like

Leave a Comment